Dear Writers, இத்தளத்தில் எழுத விரும்புகிறவர்கள், [email protected] என்ற மின்னஞ்சலில் தொடர்பு கொள்ளவும்.

Máy khử độc hoa quả không thể thiếu trong gia đình. Máy diệt trùng thực phẩm sẽ là 1 thiết bị chẳng thể thiếu của mọi gia đình bởi khả năng vô trùn

nguyenai

New member
Member
Máy khử độc hoa quả không thể thiếu trong gia đình.

Máy diệt trùng thực phẩm sẽ là 1 thiết bị chẳng thể thiếu của mọi gia đình bởi khả năng vô trùng, thanh lọc và khử mùi cho những chiếc thực phẩm, giúp mọi bữa ăn của gia đình bạn luôn đảm bảo an toàn. thực tại với nên dùng máy khử độc hoa quả mini Xixa ?
khởi thủy cần vật dụng Máy tiệt trùng thực phẩm
những loại vi khuẩn và bụi bẩn ở thực phẩm luôn là những mối ăn hiếp dọa vô hình tác động đến sức khỏe gia đình bạn đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ. Các bí quyết khiến sạch truyền thống chỉ sở hữu thể loại bỏ bụi và một số dư lượng thuốc trừ sâu hòa tan trong nước. Dư lượng còn lại và những vi khuẩn sở hữu hại vẫn bắt nạt dọa sức khỏe người mua. Máy vô trùng thực phẩm với khả năng sát trùng hiệu quả 99.99%, tuy nhiên thanh lọc và khử mùi.... Giúp bạn an tâm hơn khi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

mẫu mã tối giản, cởi mở
Máy sát trùng thực phẩm DH-002 có kích thước hơi nhỏ gọn chỉ 267 x 135 x 56mm cộng trọng lượng nhẹ 1.5kg. Không những thế máy được bề ngoài dạng giá treo tường, dễ dàng lắp ráp và thích hợp sử dụng ở nhiều ko gian khác nhau như nhà bếp, phòng khách....
bên cạnh đó máy diệt trùng gia công trong khoảng chất liệu vỏ nhựa ABS mang độ bền cao, chịu nén và lực thấp, tuy nhiên chất liệu này còn giúp tối ưu trọng lượng sản phẩm 1 cách hiệu quả. Nhà cung cấp còn thiết bị cho sản phẩm màn hình công nghệ số, hiển thị thời kì một phương pháp trực giác, thuận tiện để các bạn Nhìn vào và nắm bắt được tình trạng hoạt động của máy.

Khả năng sát trùng hiệu quả
máy khử độc diệt khuẩn thực phẩm Xixa để điện phân các ion nước, phá hủy những phân tử trong thuốc trừ sâu và tiêu diệt 99.99% vi khuẩn, đề cập cả khuẩn E.coli. Ngoài ra, sở hữu 3 bước gồm vô trùng, sau ấy thanh lọc hoàn toàn những bụi bẩn, vi khuẩn và cuối cùng là khử sạch mùi thanh đối có các dòng giết thịt, cá...máy khử trùng thực phẩm vừa giúp khiến cho sạch vừa đảm bảo thực phẩm luôn tươi và giàu chất dinh dưỡng.

Xem thêm cách sử dụng máy tăm nước tại website Xixa.
cách thức tiêu dùng đơn giản
hỗ trợ diệt trùng 3 hàng ngũ thực phẩm khác nhau là rau củ, ngũ cốc và các dòng thịt. Quý khách sau khi cắm điện chỉ việc bỏ khay tiệt trùng vào bồn nước, sau đấy lựa chọn thời kì tiệt trùng tương ứng với mẫu thực phẩm. Cụ thể theo thông báo trong khoảng nhà sản xuất thì thời kì vô trùng thấp nhất cho thực phẩm là những loại hạt ngũ cốc là 8 phút, rau củ 12 phút và thịt cá là 15 phút. Có điện áp lúc khiến việc cực rẻ chỉ 3-15V, đảm bảo an toàn cho quý khách.


Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại https://xixa.com/
 
Top